Medical Beauty Center

Gọi đặt hẹn (08) 38 377 999 Hotline 09 18 99 22 88 | info@panclinic.vn

Giới thiệu chung

PanClinic - The Medical Beauty Center

Được thành lập vào năm 1977 với hơn 30 năm tích lũy kinh nghiệm và chuyên môn với 120 bác sĩ và 200 chuyên gia da liễu. Pan Rajdhevee Group Public và đã trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Từ thời điểm ban đầu với một phòng khám da liễu hiện đại cho tới nay, Pan Rajdhevee đã trở thành nhà dẫn đầu xuất sắc trong lĩnh vực trẻ hóa da. Giáo sư Pichit Suvanprakorn (Ủy ban da liễu Hoa Kỳ) là nhà sáng lập và chủ tịch hiện thời của tập đoàn Pan Rajdhevee Group Public đã thành lập ra phòng khám Rajdhevee Clinic (1977) – một phòng khám đặc thù hiện đại chuyên về điều trị và cung cấp những lời khuyên chăm sóc da phù hợp. Hơn một trăm phòng khám và spa da liễu thẩm mỹ, trong nước và ngoài nước, đã phát triển rực rỡ từ những buổi đầu và Pan Rajdhevee Group đã trở thành nhà dẫn đầu trong trẻ hóa da. Đặc biệt phù hợp với làn da Á Châu, tập đoàn cam đoan rằng có thể đạt được một dữ liệu lớn nhất.

Phòng khám Rajdhevee Clinic

Được thành lập vào năm 1977, đây là phòng khám đầu tiên giới thiệu một cách tiếp cận mới trong lĩnh vực điều trị những vấn đề về da và tư vấn chăm sóc da dựa trên kỹ thuật khoa học và y khoa tiên tiến nhất. Vì vậy, phòng khám Rajdhevee Clinic đã trở thành phòng khám dẫn đầu về da liễu thẩm mỹ. Hiện tại, phòng khám đã mở rộng thành 42 chi nhánh và phục vụ hơn 300,000 khách hàng mỗi năm.

Phòng khám Pan Clinic

Trong khi phòng khám Rajdhevee Clinic nhấn mạnh vào lĩnh vực điều trị y khoa để nâng cao vẻ đẹp thì phòng khám Pan Clinic (1983) được thành lập để bổ sung thêm khía cạnh thẩm mỹ, chăm sóc da bên cạnh điều trị. Là sự kết hợp giữa chăm sóc y khoa và chăm sóc thẩm mỹ. Phòng khám cũng giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm mỹ phẩm Pan Cosmetic (1979) với sự tư vấn hợp lý. Phòng khám Pan Clinic tiếp tục giới thiệu những kỹ thuật mới trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. như Pan Face Scope, Pan Kryo Machine. Hiện tại có hơn 60 chi nhánh của phòng khám Pan Clinic đang phục vụ khách hàng.

Nhà sản xuất dược phẩm, dược-mỹ phẩm và mỹ phẩm

Qua nghiên cứu và hợp tác với những học viện và nhà khoa học nước ngoài, tập đoàn Pan Rajdhevee Group đã phát triển thành công những dòng sản phẩm có hiệu quả trong điều trị nám, vết thâm, mụn cũng như công dụng an toàn với tính ổn định cao. Tập đoàn Pan Rajdhevee Group đã trở thành người đi tiên phong trong việc lựa chọn và sử dụng những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên trong dược-mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc da như AHA, dầu cây hoa anh thảo (Evening Primrose Oil), Lô hội (Aloe Vera), Hoa cúc (Chamomile), vv… Tập đoàn cũng là người đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm không gây mụn.

Nhà phân phối thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao

Pan Rajdhevee Group là đại diện phân phối những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Neostrata (USA), Rebechage (USA), Wilma Schumann (USA), Nora Bode (Đức), Imedeen (Đan Mạch), … và vẫn còn tìm kiếm những sản phẩm uy tín chất lượng cao trên toàn cầu để phục vụ cho khách hàng.

Nhà phân phối những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi chính tập đoàn

Pan Rajdhevee Group cũng cung cấp những loại thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm. Tất cả những sản phẩm này đã được công nhận GMP, ISO9001, thương hiệu, những yêu cầu và chuẩn mực. Sản phẩm được xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Campuchia, Malaysia, Singapore, …

Kinh doanh quốc tế

Pan Rajdhevee Group đã hợp tác đầu tư một phòng khám với tên gọi Pan Derma Clinique ở Singapore.

Nhà sản xuất đồ chứa plastic

Bên cạnh việc tự đáp ứng nhu cầu khách hàng, Pan Rajdhevee Group còn xuất khẩu hàng loạt những chai hộp nhựa sang các nước như Philippines, Malaysia, Indonesia, …

Trung tâm đào tạo y khoa Biophile

Tất cả những bác sĩ tại phòng khám Rajdhevee và phòng khám Pan Clinic sau khi tốt nghiệp đại học y khoa đều cần phải trải qua 2 năm chương trình đào tạo chuyên sâu về da liễu và da liễu – thẩm mỹ tại Trung tâm đào tạo y khoa Biophile tại công ty.

Trường dạy nghệ thuật mát xa Thái

Pan Rajdhevee Group đã mở một trường chuyên đào tạo và cung cấp những kỹ thuật viên đã qua đào tạo trên toàn cầu phần lớn đáp ứng nhu cầu nghệ thuật mát xa Thái tại chính phòng khám, spa và trung tâm trẻ hóa da của mình cũng như ngành công nghiệp spa nói chung.

PAN CLINIC THÁI LAN:

Pan Clinic điều trị kiểm tra các vấn đề về da thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ và nhân viên ưu tú. Phòng khám chi nhánh đầu tiên được khai trương tại Rachaprasong vào năm 1983 với mục đích là cung cấp dịch vụ hậu mãi đối với nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm Pan Cosmetic và đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khách hàng nên phòng khám Pan đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh khắp đất nước để đáp ứng như cầu của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ điều trị da thẩm mỹ tại phòng khám Pan Clinic: bác sĩ có kinh nghiệm sẽ là người phân tích đặc điểm làn da của khách hàng và nhân viên sẽ phát thuốc/ mỹ phẩm/ cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao để giúp tăng cường vẻ đẹp của làn da theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Phòng khám Pan Clinic vẫn duy trì là phòng khám dẫn đầu trong điều trị (Curative) mụn, nám, chăm sóc da (skincare) và sắc đẹp (Medical Beauty Clinic) đầy đủ quy trình ở Thái Lan, tạo giá trị cho khách hàng nhóm High Involvement đạt được sự hài lòng cao nhất bằng cách đặt mục tiêu phát triển và các hoạt động dịch vụ luôn đề cao sự quan tâm lo lắng dành cho khách hàng.

PAN CLINIC VIỆT NAM:

Hệ thống phòng khám thẩm mỹ da hàng đầu Thái Lan khai trương chi nhánh đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2013.

Pan Clinic – Medical Beauty Center Vietnam trực thuộc Công ty liên doanh Pan Việt Nam, là sự hợp tác giữa công ty Pan Rajdhevee Group Public Ltd. – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phòng khám điều trị chăm sóc da thẩm mỹ và lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung tại Thái Lan và công ty TNHH Thương mại Vĩnh Phát – công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu trang thiết bị y tế hiện đại tại Việt Nam.

Pan Việt Nam là phòng khám cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chăm sóc da tu nghiệp tại Thái Lan, ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da thẩm mỹ, Pan Việt Nam không chỉ nhắm vào mục đích kinh doanh mà điều quan trọng đó là việc nghiên cứu và phát triển (R&D), việc phổ biến kiến thức và công nghệ chăm sóc da để mang lại một làn da khỏe mạnh cho khách hàng bằng cách nhấn vào việc bảo vệ và giảm các tác hại gây ra các vấn đề về da – là phương pháp chữa trị tận gốc nguyên nhân ở mức tế bào để trả lại sự cân bằng cho da.

Phòng khám Pan Việt Nam đặt tại khu vực trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đã sẵn sàng cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa với kỹ thuật hiện đại và mang đậm phong cách Thái Lan. Ngoài ra, chúng tôi vẫn mong muốn mở rộng chi nhánh tại Việt Nam để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu từ khách hàng.