Medical Beauty Center

Gọi đặt hẹn (08) 38 377 999 Hotline 09 18 99 22 88 | info@panclinic.vn

Pan Clinic Việt Nam

Pan Clinic là tập đoàn chuyên về dược mỹ phẩm trị liệu các vấn đề về da và chúng tôi sở hữu chuỗi phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cùng máy móc công nghệ cao nhằm phục vụ, điều trị và chăm sóc mọi vấn đề da của khách hàng.

Pan Clinic thuộc Pan Group – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phòng khám điều trị chăm sóc da thẩm mỹ và lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung tại Thái Lan

Pan Việt Nam là phòng khám cung cấp dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chăm sóc da tu nghiệp tại Thái Lan, ngoài ra chúng tôi còn phân phối sản phẩm mỹ phẩm điều trị các vấn đề da và thực phẩm chức năng giúp bổ sung dưỡng chất cho da.

Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc điều trị da thẩm mỹ, Pan Việt Nam không chỉ nhắm vào mục đích kinh doanh mà điều quan trọng đó là việc nghiên cứu và phát triển (R&D), việc phổ biến kiến thức và công nghệ điều trị, chăm sóc da để mang lại một làn da khỏe mạnh cho khách hàng bằng cách nhấn vào việc bảo vệ và giảm các tác hại gây ra các vấn đề về da – là phương pháp chữa trị tận gốc nguyên nhân ở mức tế bào để trả lại sự cân bằng cho da.

Phòng khám Pan Việt Nam đặt tại khu vực trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đã sẵn sàng cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn y khoa với kỹ thuật hiện đại và mang đậm phong cách Thái Lan. Ngoài ra, chúng tôi vẫn mong muốn mở rộng chi nhánh tại Việt Nam để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu từ khách hàng.