Medical Beauty Center

Gọi đặt hẹn (08) 38 377 999 Hotline 09 18 99 22 88 | info@panclinic.vn

Pan Rajdhevee Group Public

Được thành lập vào năm 1977. Hiện nay tập đoàn đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tích lũy về nghiên cứu và chuyên môn với 120 bác sĩ và 200 chuyên gia da liễu. Pan Rajdhevee Group Public đã trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da ở Thái Lan.

Giáo sư Pichit Suwanprakorn (Ủy ban da liễu Hoa Kỳ) là nhà sáng lập và cũng là chủ tịch hiện thời của tập đoàn Pan Rajdhevee Group Public. Ông đã thành lập ra phòng khám Rajdhevee Clinic vào năm 1977 – một phòng khám đặc thù hiện đại chuyên về điều trị và cung cấp những lời khuyên chăm sóc da phù hợp, đặc biệt đối với làn da Á Châu. Tập đoàn có hơn một trăm phòng khám và spa da liễu thẩm mỹ, trong và ngoài nước.

Phòng khám Rajdhevee Clinic

Được thành lập vào năm 1977, đây là phòng khám đầu tiên giới thiệu một cách tiếp cận mới trong lĩnh vực điều trị những vấn đề về da và tư vấn chăm sóc da dựa trên kỹ thuật khoa học và y khoa tiên tiến nhất. Vì vậy, phòng khám Rajdhevee Clinic đã trở thành phòng khám dẫn đầu về da liễu thẩm mỹ. Hiện tại, phòng khám đã mở rộng thành 42 chi nhánh và phục vụ hơn 300,000 khách hàng mỗi năm.

Phòng khám Pan Clinic

Trong khi phòng khám Rajdhevee Clinic nhấn mạnh vào lĩnh vực điều trị y khoa để nâng cao vẻ đẹp thì phòng khám Pan Clinic, được thành lập từ năm 1983 nhằm đáp ứng cho việc bổ sung thêm khía cạnh thẩm mỹ, chăm sóc da bên cạnh điều trị. Là sự kết hợp giữa chăm sóc y khoa và chăm sóc thẩm mỹ. Phòng khám cũng giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm mỹ phẩm Pan Cosmetic (1979) với sự tư vấn hợp lý. Phòng khám Pan Clinic tiếp tục giới thiệu những kỹ thuật mới trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ. như Pan Face Scope, Pan Kryo Machine. Hiện tại có hơn 60 chi nhánh của phòng khám Pan Clinic đang phục vụ khách hàng.

Nhà sản xuất dược phẩm, dược-mỹ phẩm và mỹ phẩm

Qua nghiên cứu và hợp tác với những học viện và nhà khoa học nước ngoài, tập đoàn Pan Rajdhevee Group đã phát triển thành công những dòng sản phẩm có hiệu quả trong điều trị nám, vết thâm, mụn cũng như công dụng an toàn với tính ổn định cao. Tập đoàn Pan Rajdhevee Group đã trở thành người đi tiên phong trong việc lựa chọn và sử dụng những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên trong dược-mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc da như AHA, dầu cây hoa anh thảo (Evening Primrose Oil), Lô hội (Aloe Vera), Hoa cúc (Chamomile), vv… Tập đoàn cũng là người đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng sản phẩm không gây mụn.

Nhà phân phối thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhập khẩu chất lượng cao

Pan Rajdhevee Group là đại diện phân phối những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế như Neostrata (USA), Rebechage (USA), Wilma Schumann (USA), Nora Bode (Đức), Imedeen (Đan Mạch), … và vẫn còn tìm kiếm những sản phẩm uy tín chất lượng cao trên toàn cầu để phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra, Pan Rajdhevee Group còn phân phối những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bởi chính tập đoàn và cung cấp nhiều loại thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm khác.

Tất cả những sản phẩm này đã được công nhận GMP, ISO9001, thương hiệu, những yêu cầu và chuẩn mực. Sản phẩm được xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Campuchia, Malaysia, Singapore, …

Kinh doanh quốc tế

Pan Rajdhevee Group đã hợp tác đầu tư một phòng khám với tên gọi Pan Derma Clinique ở Singapore.

Nhà sản xuất đồ chứa plastic

Bên cạnh việc tự đáp ứng nhu cầu khách hàng, Pan Rajdhevee Group còn xuất khẩu hàng loạt những chai hộp nhựa sang các nước như Philippines, Malaysia, Indonesia, …

Trung tâm đào tạo y khoa Biophile

Tất cả những bác sĩ tại phòng khám Rajdhevee và phòng khám Pan Clinic sau khi tốt nghiệp đại học y khoa đều cần phải trải qua 2 năm chương trình đào tạo chuyên sâu về da liễu và da liễu – thẩm mỹ tại Trung tâm đào tạo y khoa Biophile tại công ty.

Trường dạy nghệ thuật mát xa Thái

Pan Rajdhevee Group đã mở một trường chuyên đào tạo và cung cấp những kỹ thuật viên đã qua đào tạo trên toàn cầu phần lớn đáp ứng nhu cầu nghệ thuật mát xa Thái tại chính phòng khám, spa và trung tâm trẻ hóa da của mình cũng như ngành công nghiệp spa nói chung.